Nhà Tư Vấn

Nam lần đầu tiên trúng cử làm thành viên Ủy ban Luật Thương mại quốc tế của Liên Hiệp Quốc (UNCITRAL) nhiệm kỳ 2019-2025 tại cuộc bầu cử trong khuôn khổ khóa họp 73 của Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc sáng 18-12 (theo giờ Hà Nội) với số phiếu 157/193.
Theo kế hoạch, từ ngày 10 đến 13-10, tại không gian biểu diễn văn hóa nghệ thuật ẩm thực quận Tây Hồ, Hà Nội (Phố đi bộ Trịnh Công Sơn) sẽ diễn ra phiên chợ quảng bá, giới thiệu, kết nối giao thương sản phẩm OCOP (mỗi xã một sản phẩm) và đặc sản vùng miền trên toàn quốc.
Quặng giàu trong mỏ là chủ yếu chiếm 94% là loại quặng có thể dùng được trực tiếp cho lò bằng hoặc lò cao, cũng như đã hoàn nguyên trực tiếp. Quặng nghèo và quặng lưu huỳnh cao có trữ lượng không đáng kể chiếm 6% trữ lượng mỏ có thể tuyển và sử dụng như quặng giàu hoặc dùng làm phối liệu với quặng giàu.
Đầu tháng 10 tới, Nhật Bản sẽ áp mức thuế tiêu dùng mới theo kế hoạch đề ra, tăng từ mức 8% hiện nay lên mức 10%. Nhận định về mức thuế mới, tờ Nikkei Asian Review cho rằng ngoài mục đích giảm gánh nặng nợ công tăng cao kỷ lục, Chính phủ Nhật Bản đang hướng tới mục tiêu đưa nước này trở thành xã hội không tiền mặt.

IMGROUP

Tìm