Nhà Tư Vấn

Mọi năm, nhu cầu tiêu thụ cá chép đỏ thường tăng rất cao và kết thúc vào hôm nay, 23 tháng Chạp - ngày cuối cùng để người dân “tiễn ông Công, ông Táo về Trời”, theo phong tục cổ truyền. Nhưng năm nay, theo phản ánh của các hộ dân chuyên nuôi chép đỏ ở Phú Thọ, họ phải đem phóng sinh hàng tấn cá; có hộ chịu thiệt hại tới hàng trăm triệu đồng vì thương lái Hải Dương, Quảng Ninh hủy đơn hàng.
Lâu nay, Bắc Kinh luôn khẳng định Hành lang Kinh tế Trung Quốc - Pakistan (CPEC, nằm trong sáng kiến Vành đai và Con đường) là một chương trình kinh tế thuần túy. Nhưng có vẻ chính quyền mới của Thủ tướng Imran Khan không nghĩ vậy. Trong vòng vài tuần qua, Pakistan đã ra 2 quyết định có thể xem là đem CPEC ra để mặc cả với các đối tác quan trọng khác.
Căn cứ thông tin của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam về việc Chính phủ Hàn Quốc cấp học bổng toàn phần cho công dân Việt Nam đi du học đại học tại Hàn Quốc năm 2015, Cục Đào tạo với nước ngoài – Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo chi tiết tuyển sinh như sau:

IMGROUP

Tìm